มทร.พระนคร ร่วมทดสอบภาคสนามในโครงการ Mazda Skyactiv Clean Diesel Challenge.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่เรือตรีทรงวุฒิ มงคลเลิศมณี รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ฝ่ายบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากบัณฑิตวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์นานาชาติสิรินธรไทย-เยอรมัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (TGGS) เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการทดสอบภาคสนามในโครงการ Mazda Skyactiv Clean Diesel Challenge. ซึ่งมีผู้สื่อข่าวชาวไทยจากสายงานวิศวกรรมยานยนต์ จำนวน 40 คน และผู้สื่อข่าวชาวมาเลเซีย จำนวน 10 คน เข้าร่วมการทดสอบในครั้งนี้ โดยทำการทดสอบรถยนต์ Mazda 2 Skyactiv (Sedan) จำนวน 10 คัน Mazda 2 Skyactiv  (Hatchback) จำนวน 10 คัน และ Mazda CX-5 จำนวน 5 คัน รวมทั้งสิ้นจำนวน 25 คัน โดยใช้เส้นทางกรุงเทพฯ – มาเลเซีย ระยะทาง 1,041 กิโลเมตร ระหว่างวันที่ 9-11 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา