มทร.พระนคร จับมือ ยูนิโปรฯ พัฒนาการศึกษา

รศ.สุภัทรา  โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับนางสาวกนกพร หรรษคุณาฒัย ประธานบริหาร บริษัทยูนิโปร แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ณ ชั้น 3 ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2558