มทร.พระนคร ฉลองความสำเร็จ “พระนครเกมส์”

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับนักกีฬาและแสดงความขอบคุณคณะกรรมการ จัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” ภายใต้ชื่องานคือ “งานเลี้ยงขอบคุณและฉลองชัยชนะ พระนครเกมส์” ณ บริเวณลานหน้าเรือนหมอพร และบริเวณโถงอาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในวันที่ 13 มีนาคม 2558

รศ.สุภัทรา กล่าวว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้มอบเงินรางวัลอัดฉีดให้กับผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน และนักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์”เป็นเงินรางวัลจำนวนกว่า 1,000,000 บาท โดยแบ่งเป็นประเภทเหรียญทอง 7,000 บาท เหรียญเงิน 5,000 บาท และเหรียญทองแดง 3,000 บาท พร้อมมอบเสื้อสามารถให้กับนักกีฬาด้วย ทั้งนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬาครั้งนี้รวมทั้งหมด 14 เหรียญทอง 21 เหรียญเงิน และ 28 เหรียญทองแดง ซึ่งถือว่าจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” ประสบความสำเร็จ โดยได้รับความร่วมมือร่วมใจกันปฏิบัติหน้าที่ สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเป็นอย่างดี