คณะศิลปศาสตร์รับสมัครบุคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา

คณะศิลปศาสตร์  รับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่ง อาจารย์  คุณวุฒิปริญญาเอก  ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่  คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ถนนพิษณุโลก  แขวงสวนจิตรลดา  เขตดุสิต ตั้งแต่วันที่  25 ธันวาคม 2557 – 5 มกราคม 2558 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า เวลา 09.00 – 12.00 น.  และ ภาคบ่าย เวลา 13.00 – 15.30 น. หรือ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของ คณะศิลปศาสตร์ www.larts.rmutp.ac.th

ประกาศ เรื่อง รับสมัครบุคคลเข้าคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์