ประชุมชี้แจงเกี่ยวกับการลาออกจากการเป็นสมาชิก กบข.

กองบริการงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการประชุมชี้แจงเกี่ยวกับ การลาออกจากการเป็นสมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ กบข. (UNDO) โดยคุณสุนทรีย์ คล้อยใหญ่ และคณะวิทยากรจากกรมบัญชีกลางบรรยายให้ความรู้หัวข้อ พระราชบัญญัติการกลับไปใช้สิทธิ์ในบำเหน็จบำนาญ ตามพระราชบัญญัติบำเหน็จบำนาญข้าราชการ พ.ศ. 2494 พ.ศ. 2557 และหัวข้อ การยื่นใบสมัคร ขั้นตอนวิธีการสมัคร และข้อมูลเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ ณ ห้องประชุมเฟืองเหนือ อาคารกิจการนักศึกษา ชั้น 7 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2557

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน