การถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “มงคลแห่งพระราชา” และเพลง “ฉลองขวัญพระนคร”

กองสื่อสารองค์กร นำทีมงานเข้าถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “มงคลแห่งพระราชา” และเพลง “ฉลองขวัญพระนคร” โดยรศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครนำทีมผู้บริหาร คณาจารย์ ศิลปินที่เป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัย (พณิชยการพระนคร) และนักศึกษาร่วมถ่ายทำมิวสิควิดีโอ เพื่อน้อมถวายความจงรักภักดีที่ชาวมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครมีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2560