imgstd01

ดาวน์โหลดตารางกำหนดการตรวจโรคและเอกซเรย์นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2558 (วันที่ 22 , 24 และ 27 กรกฎาคม 2558)

24 thoughts on “กำหนดการตรวจโรคและเอกซเรย์นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2558 ( 22, 24, 27 ก.ค. 2558)

1. bang

ไปตรวจโรคเเล้ว……เเจกชุดนักศึกษาวันนั้นเลยไมคับ ???

• Penpen

ถ้าคณะวิศวะก็ไปรับวันนั้นเราโทรไปถามมาแล้วจ้า

• bang

แล้วถ้าจากอนุสาวรีไปราชมงคลเขตเทเวศนิต้องนั้งรถสายอะไรไปคับ ผมมะเคยไปอะ รบกวนบอกโดยละเอียดทีนะคับ ….T.T….

• admin cci Post author

นั่งสาย 12 มาลงที่คุรุสภาค่ะ แล้วเดินมาที่มหาวิทยาลัยหรือนั่งรถมอเตอร์ไซค์มาก็ได้ค่ะ

• Sawatsakorn

สรุปชุดแจก วันไปตรวจร่างกายใช่ใหม ครับ

2. prariwat

เด็กโควต้าต้องไปตรวจด้วยรึป่าวครับ

3. palm

ถ้าไม่ได้จ่ายค่าชุดนักศึกษา ไปจ่ายวันรับชุดได้ป้ะครับ

• admin cci Post author

ติดต่อสอบถามทางคณะที่น้องศึกษาอยู่นะคะ

4. Pungprang Niratara

ขอสอบถามชุดที่แจกคือชุดอะไรบ้างค้ะ แล้วก็พวกกระดุมกับเข็มขัดต้องซื้อวันไหน ราคาเท่าไหร่
    ชุดนักเรียนต้องซื้อกับมหาลัยหรือป่าวค้ะ

• admin cci Post author

ชุดที่น้องสั่งกับทางคณะจะมี ชุดนักศึกษา ชุดพละ และเสื้อคณะค่ะ ส่วนเครื่องแบบนักศีกษาก็รวมอยู่ด้วยกันค่ะ

5. Rattana

ถ้าไม่ได้ไปวันตรวจร่างกายกับปฐมนิเทศจะมีผลอะไรไหมครับ

6. Nut

ถ้าไม่ว่างวันที่24ไม่ได้ตรวจร่างกายมีผลอะไรไหมคะ

7. yodchai sreboonruang

ไฟฟ้า ภาคสมทบ ปฐมนิเทศ วันไหนคร๊าบ ตรวจร่างกายวันไหนครับ

• admin cci Post author

สอบถาม งานสื่อสารองค์กร คณะวิศวกรรมศาสตร์ 02 836 3027 หรือ 02 836 3000 ต่อ 4100, 4123 ในเวลาราชการค่ะ